โครงการดาวเด่นบัวหลวง 101 ประจำปี 2554 - ร่วมโหวตผลงาน
                 
           
           
         
         
       
       
         
     
 
"ใคร ๆ ก็เป็นกรรมการได้" ... ขอเชิญพ่อแม่พี่น้อง พวกพ้อง เหล่าคนตาดี ตาถึง มาร่วมเป็นกรรมการ โหวต ลงคะแนนให้กับผลงานเข้าตา ทุกคะแนนเสียงมีสิทธิลุ้นทั้งรางวัลเล็ก รางวัลใหญ่ ทุกวัน ยันตัดสิน... ง่าย ๆ แถมได้ลุ้น ดังนี้

ถูกใจให้ Like

ลุ้น!! กันทุกวัน ... เพียงร่วมโหวตให้คะแนนผลงานที่ท่านชื่นชอบ Facebook Fanpage ( http://www.facebook.com/Bualuang101) ทีมงานจะทำการสุ่มผู้โชคดีที่ร่วมโหวต (โดยไม่สนใจว่าโหวตให้กับผลงานใด) ทุกวัน วันละ 1 รางวัล รับทันทีเสื้อยืดโครงการดาวเด่นบัวหลวง 101 ประจำปี 2554 รางวัลละ 1 ตัว

หมายเเหตุ
* ทีมงานจะทำการบันทึก และรวบรวมคะแนนโหวต FB Fanpage เพื่อนำมาลุ้นรางวัลใหญ่ในกิจกรรม "โหวตดี โดนใจกรรมการ" อีกครั้งหนึ่ง ในวันประกาศผล (ติดตามรายละเอียดในกิจกรรม "โหวตดี โดนใจกรรมการ")

 

โหวตดี โดนใจกรรมการ

ลุ้น!! กันยันจบ ... ทุกคะแนนที่ร่วมโหวตผ่านทางเว็บไซต์โครงการ (http://bualuang101.kapook.com) และ Facebook Fanpage ( http://www.facebook.com/Bualuang101) หากตรงกับการตัดสินของคณะกรรมการ (สำหรับรางวัลยอดเยี่ยม) ผู้ร่วมโหวตให้ภาพนั้นจะได้ลุ้นรับรางวัลใหญ่อีก 2 รางวัล* จากการสุ่มผู้ร่วมโหวตที่ร่วมโหวตให้คะแนนทั้งหมด ในวันประกาศผลรางวัล

หมายเหตุ
* ทีมงานจะทำการเก็บบันทึกทุกคะแนนร่วมโหวต ทั้งจากทางเว็บไซต์โครงการ และ Facebook Fanpage เพื่อนำมาสุ่มจับรางวัลให้กับผู้โชคดี
* รางวัลสำหรับผู้โชคดี สำหรับกิจกรรม "โหวตดี โดนใจกรรมการ" ประกอบด้วย
รางวัลที่ 1 Apple iPad 2 จำนวน 1 รางวัล
รางวัลที่ 2 กล้องดิจิตอล olympus TG 810 จำนวน 1 รางวัล

* ผู้ที่มีสิทธิลุ้นรางวัลในกิจกรรมโหวตดี โดนใจกรรมการ คือ ผู้ที่ร่วมลงคะแนนให้กับภาพผลงานที่ถูกตัดสินให้ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมเท่านั้น